CÔNG TY TNHH DOOSAN ENERBILITY VIỆT NAM ĐÃ TRAO TẶNG THIẾT BỊ PHÒNG MÁY TÍNH CHO TRƯỜNG TIỂU HỌC KỲ LỢI ( THỊ XÃ KỲ ANH, TĨNH HÀ TĨNH).

Thứ ba - 25/10/2022 22:11
Triển khai nhiệm vụ năm học 2022 – 2023 đáp ứng chương trình giáo dục phổ thông 2018 theo Thông tư 32/ 2018/TT-BGDĐT về việc dạy học môn Tin học cho học sinh lớp 3, chiều ngày 24/10/2022, Công ty TNHH DOOSAN ENERBILITY Việt Nam đã trao tặng thiết bị phòng máy tính cho điểm Hải Phong, Trường Tiểu học Kỳ Lợi.
      Tham dự buổi Lễ trao tặng có đồng chí Chu Văn Quang - Phó chủ tịch UBND, đại diện lãnh đạo UBND xã Kỳ Lợi; cô giáo Nguyễn Thị Tường Vân - Phó trưởng phòng, phụ trách Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Kỳ Anh; ông Choi Jongho - Giám đốc dự án, ông Kam Kyeong Ho - Trưởng phòng hành chính, ông Lee Dong Ho - Trưởng phòng kế hoạch, ông Jeong Wootae - Quản lý kế hoạch đại diện Công ty TNHH DOOSAN ENERBILITY Việt Nam; bác Trần Đình Tư - đại diện Hội cha mẹ học sinh điểm Hải Phong, cùng cán bộ quản lý, giáo viên nhà trường.
       Trường Tiểu học Kỳ Lợi, nằm trên địa bàn xã Kỳ Lợi, thị xã Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh. Trường có 4 điểm trường, thuộc vùng dự án, nằm trong diện di dời tái định cư nên gặp rất nhiều khó khăn về cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy và học, đặc biệt là hạ tầng công nghệ thông tin để đáp ứng yêu cầu dạy và học trong tình hình mới. Năm học 2022 – 2023, Trường đã đưa môn Tin học vào giảng dạy chính thức cho học sinh khối 3 nhưng chưa được trang bị thiết bị tin học cho học sinh. Chính vì vậy, Công ty TNHH DOOSAN ENERBILITY Việt Nam đã quyết định tài trợ cho nhà trường một phòng tin học gồm 16 bộ máy vi tính cấu hình cao và các thiết bị bàn ghế với mong muốn góp một phần công sức vào sự phát triển giáo dục của địa phương.
125f10e6c555020b5b44

207249abc91b0e45570a
Ông Chu Văn Quang - Phó chủ tịch UBND xã Kỳ Lợi phát biểu tại buổi trao tặng

Tại buổi trao tặng, Ông Chu Văn Quang - Phó chủ tịch UBND xã Kỳ Lợi cho biết: Đây là món quà ý nghĩa của Công ty giúp cho trường ngày càng phát huy dạy tốt, học tốt, là điểm sáng cho thị xã Kỳ Anh trong tương lai.
          Đại diện Công ty TNHH DOOSAN ENERBILITY Việt Nam, ông Choi Jong Ho- Giám đốc công trường đã chia sẽ và nhấn mạnh “Tôi tin rằng, với truyền thống và thành tích của nhà trường những năm qua, sau khi được trang bị đầy đủ thiết bị tin học phục vụ công tác dạy và học thì công tác đào tạo đặc biệt đào tạo thực hành của nhà trường được thuận lợi hơn, các em được tiếp cận với tri thức và công nghệ số, ứng dụng hiệu quả trong học tập”.

6cee6334e38424da7d95

Về phía nhà trường, thầy giáo Lê Song Hào - Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận sự quan tâm, chia sẻ từ phía Công ty TNHH DOOSAN ENERBILITY Việt Nam. Thầy xúc động cho biết: “Thay mặt Nhà trường tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới quý Công ty. Chúng tôi thật sự vui mừng và hạnh phúc khi nhận được nguồn tài trợ từ phía Công ty. Đây là món quà vô giá, là sự quan tâm, tình cảm quý báu mà Công ty TNHH DOOSAN ENERBILITY Việt Nam trao tặng cho thầy trò nhà trường. Nhà trường xin hứa sẽ bảo quản tốt tất cả thiết bị trong phòng máy tính và sử dụng đúng mục đích vào việc dạy học, đảm bảo cho học sinh hoàn thành mục tiêu và nhiệm vụ của bộ môn Tin học, giúp các em có kiến thức cơ bản và nền tảng về máy tính, từ đó cố gắng học tập, rèn luyện để trở thành công dân có ích cho xã hội”.

7d24a0fe204ee710be5f
afd9970117b1d0ef89a0
           Không chỉ tài trợ phòng máy tại Trường Tiểu học Kỳ Lợi, trong năm qua Công ty TNHH DOOSAN ENERBILITY Việt Nam đã thực hiện các chương trình an sinh xã hội có ý nghĩa trên địa bàn, tích cực tham gia ủng hộ, chia sẻ khó khăn với địa phương, khẳng định trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp với sự phát triển chung của cộng đồng.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Liên

Nguồn tin: tin nhà trường: