TRƯỜNG TIỂU HỌC KỲ LỢI TỔ CHỨC TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG TAI NẠN THƯƠNG TÍCH, ĐUỐI NƯỚC, TRẬT TỰ AN TOÀN GIAO THÔNG, PHÒNG CHÁY, CHỮA CHÁY CHO HỌC SINH

Thứ hai - 23/05/2022 20:35
Ngày 23/5, Trường Tiểu học Kỳ Lợi phối hợp với công an xã tổ chức tuyên truyền kỹ năng tai nạn thương tích, phòng ngừa đuối nước, trật tự an toàn giao thông, các biện pháp phòng cháy, chữa cháy cho học sinh nhà trường.
        Tại chương trình ngoại khóa tuyên truyền kỹ năng tai nạn thương tích, phòng ngừa đuối nước, trật tự an toàn giao thông, các biện pháp phòng cháy, chữa cháy, nhà trường vinh dự được đón tiếp Trung úy Nguyễn Ngọc Lĩnh – công an xã Kỳ Lợi; anh Lê Tuấn Hiền – Bí thư Đoàn xã về tham dự.
939f07699e305e6e0721
          Trong buổi tuyên truyền, học sinh nhà trường đã được tuyên truyền về tình hình tai nạn thương tích, đuối nước; các phương pháp phòng chống tai nạn thương tích, tai nạn đuối nước; cảnh báo nguy cơ xảy ra đuối nước khi tắm tại các ao, hồ, sông, suối; kỹ năng, biện pháp xử lý và sơ cấp cứu ban đầu khi gặp nạn nhân bị tai nạn đuối nước; sử dụng các phương tiện chữa cháy ban đầu, cách chữa cháy, cách thoát nạn khi có sự cố cháy, nổ xảy ra. Qua đó, giúp học sinh có thêm các kiến thức, kỹ năng phòng ngừa khi có sự cố cháy, nổ xảy ra và khi bị thương tích, đuối nước.
fb8a068e99d7598900c6
Trung úy Nguyễn Ngọc Lĩnh - đại diện công an xã tuyên truyền về an ninh trật tự, an toàn giao thông
a07805bc9ae55abb03f4
Thầy giáo Lê Song Hào- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường hướng dẫn học sinh các biện pháp phòng tránh tai nạn thương tích và công tác phòng cháy, chữa cháy

e37615de908750d90996
d5401441921852460b09
28da21f4b9ad79f320bc
Cô giáo Nguyễn Thị Hồng Phương hướng dẫn cách xử lý khi học sinh bị đuối nước
            Cũng trong buổi hoạt động ngoại khóa các em được nghe anh Lê Tuấn Hiền - Bí thư Đoàn TNCSHCM xã Kỳ Lợi nhắc nhở, quán triệt các em đội viên, nhi đồng tích cực tham gia các hoạt động của thiếu nhi tại địa phương trong dịp hè.
76746b8af1d3318d68c2
Anh Lê Tuấn Hiền - Bí thư đoàn xã trong buổi ngoại khóa với những dặn dò, nhắc nhở các em trong dịp hè
          Buổi hoạt động ngoại khóa tuyên truyền là một hoạt động vô cùng ý nghĩa và bổ ích cho các em học sinh, là hành trang bảo vệ các em an toàn, hạn chế những tai nạn thương tâm, đặc biệt khi mùa hè đã đến./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Liên

Nguồn tin: tin nhà trường: