TRƯỜNG TIỂU HỌC KỲ LỢI TƯNG BỪNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI

Thứ hai - 05/09/2022 16:21
          Thời gian đã dần nhẹ nhàng lướt qua trên từng cánh phượng hồng làm dịu đi những tiếng ve, xua đi cái nắng oi ả của mùa hè, để nhường chỗ cho sự dịu dàng, mát mẻ của tiết trời mùa thu.  Sau những tháng hè nghỉ ngơi thư giãn, tiếng trống trường lại rộn lên báo hiệu năm học mới bắt đầu. Mùa thu sang với bao ánh mắt hiền hoà của các thầy giáo, cô giáo đón các em học sinh thân yêu vào năm học mới. Hoà chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta, dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa Thu lịch sử kỉ niệm trọng thể những ngày lễ lớn: Kỉ niệm 77 năm Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9. Hoà chung không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường . Sáng 5-9, trường Tiểu học Kỳ Lợi đã tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2022- 2023, đón các em học sinh vào lớp 1ở cả 4 điểm trường.
        Về dự Lễ khai giảng năm học mới của trường Tiểu học Kỳ lợi có đồng chí Nguyễn Thế Anh - UV BTV, Phó chủ tịch thường trực Ủy ban nhân dân thị xã Kỳ Anh và các đồng chí đại diện UBND thị xã Kỳ Anh, đồng chí Lê Xuân Vượng - Chủ tịch UBND xã và các đồng chí đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND xã Kỳ Lợi, ông Nguyễn Trung Hoa - Phó chủ tịch Hội người mù  - Đại diện Hội người mù thị xã Kỳ Anh, BCH biên phòng cửa khẩu cảng Vũng Áng- Sơn Dương, đại diện cha mẹ học sinh và đông đảo phụ huynh học sinh nhà trường.

​ ​​ ​
Đồng chí Nguyễn Thế Anh - UV BTV, Phó chủ tịch thường trực Ủy ban nhân dân thị xã Kỳ Anh tặng hoa chúc mừng
đại biểu
736e885a9a1d5e43070c
Đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND xã Kỳ Lợi chúc mừng ngày khai giảng
Ông Nguyễn Trung Hoa - Phó chủ tịch Hội người mù thị xã Kỳ Anh cũng đến chúc mừng nhà trường nhân ngày khai giảng
Đại diện BCH Biên phòng cửa khẩu cảng Vũng Áng - Sơn Dương tặng hoa chúc mừng và trao học bổng " Nâng bước em tới trường" cho các bạn học sinh nghèo đạt thành tích học tập tốt

ĐBIỂU
Đại diện hội cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng nhà trường

Lễ Khai giảng diễn ra ngắn gọn nhưng trang trọng và tràn ngập niềm vui tươi, phấn khởi. Nhà trường cũng đặc biệt quan tâm đến các em học sinh khối lớp 1, những học sinh lần đầu tiên dự lễ khai giảng. Ngày khai giảng hôm nay sẽ thật đáng nhớ với các em, bởi từ hôm nay, các em đã chính thức là những thành viên của ngôi nhà chung - Trường Tiểu học Kỳ Lợi – như lời của thầy giáo Lê Song Hào- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường trong giờ phút tuyên bố khai giảng năm học mới.
đón1
đón học sinh lớp 1
tặng hoa học sinh lớp 1
Thầy giáo Võ Văn Thanh - Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng cho đại diện học sinh lớp 1 của nhà trường.
             Giờ phút được mong đợi nhất đã đến! Thầy giáo Lê Song Hào- Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường tuyên bố khai giảng năm học mới và đánh những hồi trống đầu tiên. Tiếng trống trường gióng giả vang lên. Tiếng trống dứt hè để đón một mùa thu thay sắc mới - mùa của lễ hội tựu trường! Theo nhịp trống dồn, các em hãy tiếp bước cha anh, phấn đấu học tập giỏi, rèn luyện chăm, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ, là học sinh Trường Tiểu học Kỳ Lợi thân yêu.

thầy hào đọc diễn văn khai giảng
t hào đánh trống khai tr
Thầy giáo Lê Song Hào - Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai trường
         Lễ khai giảng với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc đã tạo không khí vui tươi phấn khởi trong ngày hội “ Toàn dân đưa trẻ đến trường”.

văn nghệ

văn nghe

vngheej
văn nghệkg
vănn
vngheej
văn nh
           Sau phần lễ khai giảng, các em học sinh lên lớp học tiết học đầu tiên về Nội quy học sinh và được các thầy, cô giáo hướng dẫn cách phòng chống dịch bệnh COVID -19. Mong rằng tất cả chúng ta hãy nâng cao ý thức phòng chống dịch bệnh, tự bảo vệ bản thân và gia đình, góp phần cùng cộng đồng đẩy lùi mọi dịch bệnh để có những ngày đến trường an vui.
      Trong niềm vui và phấn khởi của ngày đầu năm học mới, tập thể cán bộ  giáo viên và học sinh trường Tiểu học Kỳ Lợi quyết tâm thực hiện xuất sắc nhiệm vụ năm học 2022 – 2023.
khkhkgiang
ảnh không khí
lưu niệm
vui