Trường Tiểu học Kỳ Lợi - Thị xã Kỳ Anh

TRƯỜNG TIỂU HỌC KỲ LỢI HƯỞNG ỨNG NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH

Sách là sản phẩm, là kho tàng tri thức đóng vai trò rất quan trọng, là người thầy vĩ đại thắp sáng trong mỗi chúng ta nguồn tri thức vô tận, dạy cho chúng ta cách sống, cách làm người, hướng tới các giá trị nhân văn cao cả.
      Nhận thấy tầm quan trọng đó, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, duy trì tốt chất lượng dạy và học.Và thực hiện công văn số 118,/PGD-ĐT ngày 05 tháng 4 năm 2021 của Phòng GD-ĐT thị xã Kỳ Anh về việc tổ chức Ngày sách Việt Nam lần thứ VIII tại thị xã Kỳ Anh. Ngày 20 tháng 04 năm 2021, Trường TH Kỳ Lợi đã tổ chức khai mạc Ngày sách Việt Nam.
       Về tham dự buổi lễ có Đ/c Lê Song Hào- Bí thư chi Bộ, Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong BGH và toàn thể giáo viên và học sinh.
BGH và GV tham dự buổi lễ
Toàn thể học sinh tham gia

Tại buổi lễ Đ/c Lê Song Hào đã đánh giá các hoạt động hưởng ứng Ngày sách Việt Nam. Nhà trường cũng đã tổ chức nhiều hoạt động vô cùng ý nghĩa và thiết thực, đã thu hút được đông đảo học sinh tham gia. Đặc biệt với hoạt động viết về “ Cảm xúc Thư viện” các em tham gia rất tích cực với nhiều cung bậc cảm xúc.
          Cũng tại buổi lễ Đ/c Lê Song Hào- Bí thư chi bộ , hiệu trưởng nhà trường cho biết, việc xây dựng văn hóa đọc là rất cần thiết, đặc biệt ở lứa tuổi học sinh. Việc hình thành thói quen đọc sách giúp các em tiếp nhận thong tinh chuẩ mực, đúng đắn. Để phát triển văn hóa đọc, đồng chí còn nhấn mạnh, chúng ta cần tang cường việc đọc sách, khơi nguồn cảm hứng đến với học sinh, phụ huynh và gv, nhằm mang lại hiệu quả.

Một số hình ảnh nổi bật tại buổi lễ:

Các đầu sách được trưng bày rất phong phú và gọn gàng

Ngày sách Viết Nam thực sự là sân chơi bổ ích cho GV, Hs và phụ huynh giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm và phương pháp đọc sách. Đây quả là một hoạt động hết sức quan trọng nhằm lan tỏa văn hóa đọc trong nhà trường và cộng đồng.

Tác giả bài viết: Lê Thị Mỹ Hương- TH Kỳ Lợi Lê Thị Mỹ Hương- TH Kỳ Lợi

Nguồn tin: Lê Thị Mỹ Hương- TH Kỳ Lợi