TRƯỜNG TIỂU HỌC KỲ LỢI TỔ CHỨC LỄ KHAI MẠC NGÀY SÁCH VIỆT NAM LẦN THỨ VI

Thứ ba - 30/04/2019 16:11
TRƯỜNG TIỂU HỌC KỲ LỢI TỔ CHỨC LỄ KHAI MẠC NGÀY SÁCH VIỆT NAM LẦN THỨ VI

V.Obrưsép đã từng nói : “ Thế giới vô cùng vĩ đại. Cặp mắt của bạn chỉ thấy được một phần nhỏ bé không đáng kể. Bởi vậy bạn hãy tìm lấy các sự kiện ở trong sách. Hãy tích lũy đều đặn hàng ngày các sự kiện ấy”. Sách là sản phẩm tinh thần đồng thời là sản phẩm vật chất do lao động của con người sáng tạo nên, là nhân tố thúc đẩy xã hội phát triển, sách là cái gốc của mọi vấn đề,... Càng đọc sách chúng ta càng nhận ra rằng có rất nhiều điều thú vị mà chúng ta chưa biết tới. Hiểu được vai trò quan trọng đó và nhằm giúp học sinh, quý thầy cô và bạn đọc cập nhật được nhiều thông tin bổ ích cần thiết trong học tập cũng như trong cuộc sống, giúp các em biết quý trọng thời gian yêu quý sách, ham học hỏi tìm tòi khám phá. Hòa chung  không khí cả nước xây dựng phong trào “Ngày sách Việt Nam lần thứ VI” trường Tiểu học Kỳ Lợi tổ chức ngày hội đọc sách với tinh thần đưa văn hóa đọc trở thành nét sinh hoạt văn hóa không thể thiếu trong thời đại ngày nay của thầy và trò Trường Tiểu học Kỳ Lợi.

(Hình ảnh: Thầy giáo Lê Song Hào - Hiệu trưởng phát biểu khai mạc và phát động phong trào đọc sách trong nhà trường)

cac469703e76313118acc9580b8ef60a
(Hình ảnh: Các em học sinh điểm trường tái định cư đang chú ý theo dõi hưởng ứng Ngày sách Việt Nam lần thứ VI)

beauty 1555898426145