TRƯỜNG TIỂU HỌC KỲ LỢI TẬP HUẤN THÀNH CÔNG VNPT - ELEARNING

Thứ tư - 04/03/2020 10:43

Hình 5

Thực hiện Công văn số 25/PGDĐT-CNTT ngày 21/2/2020 của Phòng GDĐT Thị xã Kỳ Anh về việc khai thác hệ thống dạy, học trực tuyến trên hệ thống VNPT E- Learning; để giáo viên  thuận lợi trong việc giúp học sinh tự học và ôn luyện kiến thức trong giai đoạn nghỉ học vì dịch Covid-19.
    Trường Tiều học Kỳ Lợi đã tổ chức tập huấn, hướng dẫn cho toàn bộ cán bộ giáo viên biết sử dụng phần mềm dạy, học trực tuyến VNPT E- Learning .vn. Buổi tập huấn đã diễn ra một cách nghiêm túc, hầu hết các cán bộ giáo viên, nhân viên đã nắm được quy trình các bước dạy học trực tuyến bằng VNPT E-learning.
Hình 5

Hình 1 Hình 4

Hình 2Hình 3

Tác giả bài viết: Trường TH Kỳ Lợi