TRƯỜNG TIỂU HỌC KỲ LỢI TỔ CHỨC CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH

Thứ tư - 04/03/2020 11:11

TRƯỜNG TIỂU HỌC KỲ LỢI TỔ CHỨC CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH

TRƯỜNG TH KỲ LỢI TỔ CHỨC CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH CHÀO MỪNG NGÀY LỄ GIÁNG SINH, CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2019 VÀ KỶ NIỆM 74 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM
TRƯỜNG TIỂU HỌC KỲ LỢI, THỊ XÃ KỲ ANH TỔ CHỨC CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH “CHÀO MỪNG NGÀY LỄ GIÁNG SINH VÀ CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2019” VÀ KỶ NIỆM 74 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM.

Trong không khí mừng Giáng sinh, chào đón năm mới 2019 và kỷ niệm ngày thành lập Quân đội nhân dan Việt nam; thực hiện kế hoạch năm học 2018-2019 với sự định hướng chỉ đạo trực tiếp của phòng giáo dục và đào tạo thị xã Kỳ Anh. Chiều ngày 21/12/2018, Trường Tiểu học Kỳ Lợi tổ chức Câu lạc bộ Tiếng Anh với chủ đề “Merry Christmas and Happy new year”. Đây là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dan Việt Nam và 29 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân.

Về dự  buổi giao lưu có: Thầy giáo Nguyễn Hữu Sum, Thị ủy viên, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo; cô giáo  Nguyễn Thị Tường Vân, Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo; các cô giáo là chuyên viên phòng giáo dục; các bác đại diện chính quyền địa phương, Hội cha mẹ học sinh; các thầy cô giáo trong Ban Giám hiệu và giáo viên Tiếng Anh của các trường học trên địa bàn Thị xã kỳ Anh.
Mục tiêu của Câu lạc bộ Tiếng Anh nhằm tạo ra sân chơi bổ ích, lý thú và tạo môi trường giao tiếp tốt cho các em học sinh bằng Tiếng Anh, giúp các em tự tin, mạnh dạn và ngày càng thêm yêu thích môn Tiếng Anh hơn. Qua các hoạt động vui mà học, học mà chơi của Câu lạc bộ giúp các em học sinh tiếp cận kiến thức một cách thoải mái và hiệu quả nhất để mỗi ngày đến trường thực sự là một ngày vui, một ngày tiến bộ.
        Mở đầu chương trình là các điệu nhảy sôi động khai mạc cho buổi sinh hoạt Câu lạc bộ Tiếng Anh.
        Các em  được hoà mình vào các trò chơi Tiếng Anh vui nhộn, các điệu nhảy hào hứng. CLB trang bị thêm cho các em các kiến thức về chủ đề Noel: Các từ vựng, tìm hiểu về ông già Noel, về chúc mừng năm mới, về ngày thành lập Quân đội đội nhân dân Việt Nam,... CLB là môi trường để các em phát triển kĩ năng Nghe, Nói và là cơ hội để các em thể hiện sự tự tin trong giao tiếp Tiếng Anh của mình.
        Tham gia “trò chơi dành cho khán giả” cùng các cô giáo Tiếng Anh đến từ các trường. Thông qua trò chơi giúp các em học sinh cảm thấy tự tin hơn, vui vẻ hơn để thực hành giao tiếp Tiếng Anh.
        Đặc biệt phần trình diễn vô cùng lý thú của các bạn học sinh đến từ CLB Tiếng  Anh, vở kịch “The Rabbit, the Fox and the Rooster” và “Six blind men”. Thông qua vở kịch các em thể hiện được khả năng diễn xuất và giao tiếp Tiếng Anh gây sự hứng thú, đem lại nhiều cảm xúc và tiếng cười cho các bạn học sinh trong toàn trường.
        Ngoài ra các em còn thể hiện khả năng nói Tiếng Anh của mình qua phần thi “Christmas in my heart”
          Mặc dù hoạt động diễn ra trong thời gian ngắn với nội dung nhẹ nhàng nhưng CLB Tiếng anh đã tạo được niềm hứng khởi, niềm yêu thích học Tiếng Anh trong mỗi em học sinh.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG CỦA CÂU LẠC BỘ:

IMG 0631

IMG 0635

IMG 0623

IMG 0643

IMG 0634

IMG 0624
     Thầy Võ Văn Thanh , phó hiệu trưởng trường cùng học sinh đọc diễn văn khai mạc câu lạc bộ

IMG 0617

IMG 0625

IMG 0618

Hình ảnh học sinh tham gia “trò chơi dành cho khán giả” cùng các cô giáo Tiếng Anh

IMG 0619

Chưa có tên

Hình ảnh đại diện Lãnh đạo Phòng GDĐT và BGH nhà trường trao thưởng cho các đội chơi và 2 giáo viên Tiếng Anh của trường.

Tác giả bài viết: Trường TH Kỳ Lợi

Nguồn tin: Đặng Thị Quyên – Giáo viên Tiếng anh, trường Tiểu học Kỳ Lợi, Thị xã Kỳ Anh