TRƯỜNG TIỂU HỌC KỲ LỢI TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG - NĂM HỌC 2021 – 2022.

Thứ bảy - 09/10/2021 18:14
       Thực hiện chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Kỳ Anh; được sự đồng ý của Chi bộ nhà trường. Chiều ngày 08 tháng 10 năm 2021, trường Tiểu học Kỳ Lợi tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm học 2021-2022.
    Về dự và chỉ đạo Hội nghị:
    Đại diện Phòng Giáo dục và Đào tạo có cô giáo Trương Thị Hoài Thanh - Chuyên viên phụ trách cấp học.
    Đại diện Lãnh đạo chính quyền địa phương có đồng chí Chu Văn Quang – UVBTV, Phó chủ tịch UBND xã.
    Đại diện Hội CMHS có bác Lê Văn Hoàn
    Cùng toàn thể Cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường cũng có mặt đông đủ.
       Hội nghị diễn ra trong bối cảnh tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19 và để làm tốt công tác phòng chống dịch cho nên Hội nghị được tổ chức tại hai phòng , một phòng trực tiếp tại văn phòng nhà trường, một phòng trực tuyến tại phòng thư viện.

(Hình ảnh: Phòng Hội nghị trực tuyến tại thư viện)

Hội nghị đã đánh giá tổng kết nhiệm vụ năm học 2020-2021 và xây dựng kế hoạch nhiệm vụ, nội quy, quy chế hoạt động cho năm học 2021 – 2022. Nhìn lại năm học 2020-2021 mặc dừ nhà trường đang còn gập nhiều khó khăn về mọi mặt nhưng được sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của Phòng Giáo dục và Đào tạo, sự quan tâm của chính quyền địa phương, sự phối hợp của phụ huynh học sinh. Đặc biệt với sự đồng lòng quyết tâm của tập thể sư phạm nhà trường và đã gặt hái được nhiều thành quả đáng tự hào: Liên đội được Trung ương Đoàn tặng bằng khen; Về điền kinh thể thao cấp thị xã được xếp thứ Nhì toàn đoàn; Tại cuộc thi tìm hiểu 190 năm thành lập và 30 năm tái lập tỉnh được xếp giải ba tập thể, có 2 giáo viên đạt giải cấp thị xã; đặc biệt cuộc thi “Thiếu nhi hát quốc ca” do Trung ương Đoàn tổ chức, Liên đội vinh dự đại diện cho giáo dục Thị xã Kỳ Anh đạt giải cấp tỉnh và được tham dự vòng chung kết cấp Trung ương. Về cá nhân: Có giáo viên Nguyễn Thị Thúy Hằng được Trung ương Đoàn tặng bằng khen, có giáo viên Trương Thị Hoài Thu được Tỉnh Đoàn vinh danh nhà giáo trẻ tiêu biểu và được tặng bằng khen; giáo viên giỏi và giấy khen cấp thị xã có 10 giáo viên; Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở có 7 giáo viên, học sinh đạt giải do các cấp tổ chức (không tính các sân chơi trí tuệ): cấp tỉnh có 5 em, cấp thị có 11 em.
         Với kết quả đạt được, Hội nghị rất vui mừng trước sự cố gắng của thầy và trò trong năm học qua và để phấn đấu phát huy cho năm học mới. Năm học 2021-2022 với nhiệm vụ vừa dạy học vừa phòng chống dịch với chủ đề LINH HOẠT, SÁNG TẠO, HOÀN THÀNH CHƯƠNG TRÌNH, AN TOÀN, CHẤT LƯỢNG. Với nhiệm vụ trọng trách thách thức đó, Hội nghị đã sôi nổi thảo luận đầy tâm huyết để xây dựng hoàn thiện nhiệm vụ năm học 2021-2022 một cách phù hợp với điều kiện thực tế của nhà trường.
         Hội nghị đã thành công tốt đẹp với tâm thế “Tập thể đoàn kết, linh hoạt, sáng tạo, vượt qua mọi khó khăn thách thức, hoàn thành tốt nhiệm vụ, an toàn, chất lượng”!

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA HỘI NGHỊ:

3             (Hình ảnh văn nghệ chào mừng Hội nghị)

4          (Hình ảnh văn nghệ chào mừng Hội nghị)

(Hình ảnh văn nghệ chào mừng Hội nghị)

(Hình ảnh Báo cáo tổng kết năm học 2020-2021 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2021-2022)

(Hình ảnh: Cô giáo Trương Thị Hoài Thanh phát biều tại Hội nghị)

9   (Hình ảnh Đ/c Chu Văn Quang phát biểu tại Hội nghị)

16  (Hình ảnh Hiệu trưởng tặng giấy khen cho các cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm học)

(Hình ảnh: Nhà trường, Công đoàn tặng hoa chia tay giáo viên chuyển công tác)

13 (Hình ảnh: Các giáo viên chuyển công tác tặng hoa kỷ niệm cho nhà trường)

(Hình ảnh: Thư ký thông qua Nghị quyết Hội nghị)
                                                                                                                                       Kỳ Lợi, ngày 08 tháng 10 năm 2021