TRƯỜNG TIỂU HỌC KỲ LỢI ĐẨY MẠNH CÁC HOẠT ĐỘNG NĂM HỌC 2018-2019

Thứ tư - 04/03/2020 11:12

IMG 0212

TRƯỜNG TIỂU HỌC KỲ LỢI ĐẨY MẠNH CÁC HOẠT ĐỘNG TRONG NHÀ TRƯỜNG NĂM HỌC 2018-2019
Hướng tới chào mừng các ngày lễ trọng đại trong năm học 2018- 2019 nhằm tôn vinh và phát huy truyền thống lịch sử của dân tộc. Đồng thời triển khai tích cực “phong trào  xây dựng trường học thân thiện – học sinh tích cực,…”. Với sự chỉ đạo của Chi bộ, BGH, Trường Tiểu học Kỳ Lợi đã triển khai một số kế hoạch cụ thể nhằm phát huy phong trào thi đua Dạy tốt- Học tốt cũng như nhiều hoạt động có ý nghĩa rất thiết thực.
   Để nâng cao ứng dụng công nghệ thông tin vào việc quản lí và dạy học, nhà trường đã tổ chức chuyên đề sử dụng phần mền SMAS cho cán bộ, giáo viên , nhân viên trong nhà trường.

(Hình ảnh tập huấn phần mền SMAS)

Chuyên môn nhà trường phối hợp với  BCH Công đoàn đã tổ chức thành công  thao giảng chào mừng ngày Thành lập hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10.
Các tiết dạy được chuẩn bị chu đáo, với phong thái nhẹ nhàng, gần gũi, thân thiện giữa học sinh với học sinh, giữa giáo viên với học sinh và giữa không gian môi trường lớp học với người dạy và người học đã phát huy được tính tích cực, chủ động sáng tạo của học sinh trong việc chiếm lĩnh tri thức cũng như rèn luyện cho học sinh những kĩ năng sống ,kĩ năng giao tiếp ứng xử trong xã hội.

Các tiết dạy của cô giáo Lê Thị Hồng và cô giáo Nguyễn Thị Liên

Để các hoạt động của của nhà trường thêm phần phong phú và đa dạng  Công đoàn nhà trường đã tổ chức các hoạt động vui chơi giải trí, các trò chơi dân gian nhằm tạo không khí thoải mái cũng như xây dựng tập thể đoàn kết , vững mạnh.

Tinh thần chuẩn bị tham gia các trò chơi

Hình ảnh trao giải cho các đội chơi

Hình ảnh liên hoan vui vẻ và ấm cúng tại văn phòng nhà trường

Các hạt động được triển khai sâu rộng trong nhà trường để hưởng ứng ngày  Phụ nữ Việt Nam 20/10 nhằm phát huy phong trào thi đua Dạy tốt- Học tốt; động viên nữ CBVC, LĐ có cơ hội giao lưu chia sẻ tình cảm , góp phần nâng cao tinh thần đoàn kết trong công việc và cuộc sống . Ngày 20/10 thật ý nghĩa nhắc nhở mỗi chúng ta luôn nhớ về người thân , bạn bè, đồng nghiệp của mình . Chúc cho những người phụ nữ Trường Tiểu học Kỳ Lợi nói riêng , tất cả phụ nữ nói chung luôn mạnh khỏe , nhận được nhiều yêu thương và trân trọng trong cuộc sống.

Tác giả bài viết: Trường TH Kỳ Lợi

Nguồn tin:   Lê Song Hào – P. Hiệu trưởng, Phụ trách trường Trường Tiểu học Kỳ Lợi