Thứ tư - 27/01/2021 09:20
          Hòa chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta chào đón mùa xuân mới và chào mừng Đại hội  Đảng toàn quốc lần thứ XIII. Thực hiện công văn số 04/ PGD&ĐT ngày 15 tháng 1 năm 2021 của phòng Giáo dục và Đào tạo Thị xã Kỳ Anh về việc tổ chức sơ kết dạy học lớp 1theo chương trình và SGK mới. Trường Tiểu học Kỳ Lợi long trọng tổ chức Hội nghị sơ kết dạy học lớp 1 theo chương trình GDPT 2018.
  Buổi lễ sơ kết diễn ra trong không khí thảo luận sôi nổi của các đồng chí giáo viên giảng dạy lớp1.BGH nhà trường, Chủ tịch Công đoàn, các tổ trưởng chuyên môn cùng toàn thể giáo viên giảng dạy lớp 1 đánh giá lại những thành quả đã đạt được trong học kỳ I vừa qua và những điểm còn hạn chế cần khắc phục trong học kỳ II tới của chương trình SGK lớp 1 mới.

35829 (1)

27103 (1)

(Hoạt động dạy học của cô và trò)

(Hình ảnh lễ sơ kết ở các lớp 1)

(Một số bài viết của học sinh lớp 1)

(Những phần thưởng xứng đáng cho sự tận tâm, miệt mài và nỗ lực của tập thể giáo viên tổ 1.Các cô giáo rất vui mừng vì những cố gắng của cô trò đã được ghi nhận và hứa sẽ phấn đấu hơn nữa trong HKII để đưa chất lượng lớp 1 cuối năm đạt kết quả cao nhất)

(Sau một học kỳ với nhiều khó khăn, vất vả đến nay đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận, nụ cười lại rạng rỡ trên từng gương mặt của mỗi cô giáo.)

Tác giả bài viết: Tổ 1 - Trường Tiểu học Kỳ Lợi

Nguồn tin: Tổ 1 - Trường Tiểu học Kỳ Lợi