LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC KỲ LỢI TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2021-2022

Thứ năm - 28/10/2021 18:07
          Thực hiện kế hoạch của Hội đồng Đội thị xã Kỳ Anh; Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021 - 2022 . Được sự nhất trí của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, chiều ngày 27 tháng 10 năm 2021 Liên đội trường Tiểu học Kỳ Lợi đã tổ chức thành công Đại hội Liên đội nhiệm kỳ năm học: 2021 - 2022.
          Đến dự và chỉ đạo Đại hội có sự hiện diện của thầy giáo Lê Song Hào - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Thầy giáo Võ Văn Thanh - Phó bí thư chi bộ, phó Hiệu trưởng nhà trường; Cô giáo Nguyễn Thị Liên - Bí thư chi Đoàn thanh niên. Cùng các thầy cô giáo đại diện cho các tổ và các bạn đội viên là đại biểu xuất sắc đại diện cho hơn 1319 đội viên, nhi đồng về tham dự Đại hội.
            Đại hội được diễn ra trong không khí long trọng và trang nghiêm, 100% đại biểu có mặt nhất trí với bản báo cáo tổng kết công tác Đội năm học 2020 - 2021. Đồng thời, Ban chỉ huy Liên đội đã xây dựng phương hướng hoạt động Đội năm học 2021- 2022, nhằm thực hiện tốt chủ đề:
                                  "Thiếu nhi Hà Tĩnh
                                    Học tốt, chăm ngoan
                                   Vui khỏe, an toàn"

(Bạn Mai Linh – Thông qua bản báo cáo và phương hướng)

Sau khi được nghe bản báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 - 2021 và bản phương hướng nhiệm vụ năm học 2021 - 2022, đại diện các chi đội đã thảo luận và đưa ra các ý kiến phát biểu có tính sáng tạo, góp ý cho bản phương hướng cũng như các biện pháp nâng cao chất lượng các hoạt động của Đội.
2                (Đại diện chi đội 5A phát biểu tham luận)

(Đại diện chi đội 4B phát biểu tham luận)

Đại hội cũng đã được nghe thầy giáo Lê Song Hào đại diện Ban giám hiệu nhà trường và cô giáo Nguyễn Thi Liên-bí thư chi Đoàn thanh niên phát biểu chỉ đạo Đại hội.
  (Thầy giáo Lê Song Hào -  Hiệu trưởng nhà trường - Phát biểu chỉ đạo Đại hội)

(Cô giáo Nguyễn Thị Liên - Bí thư chi đoàn - Phát biểu)

Đại hội cũng đã lựa chọn và bầu ra các đội viên xuất sắc có tinh thần trách nhiệm và khả năng điều hành vào Ban chỉ huy Liên đội; Đồng thời biểu quyết các chỉ tiêu thi đua cho năm học 2021 - 2022.
        (Ban chỉ Huy Liên đội nhiệm kỳ năm học 2021 - 2022)

(Biểu quyết chỉ tiêu năm học)
      Đại hội đã diễn ra sôi nổi, nghiêm túc, đúng quy trình và thành công tốt đẹp. Hy vọng rằng, ban chỉ huy liên đội mới dưới sự hướng dẫn của Tổng phụ trách đội, BGH nhà trường và các anh chị phụ trách, trong năm học 2021 – 20212 sẽ tổ chức tốt các hoạt động của liên đội, giữ vững truyền thống của địa phương, của nhà trường và ngày càng vững bước đi lên.
Một số hình ảnh tại Đại hội:

Tác giả bài viết: Liên đội Trường TH Kỳ Lợi

Nguồn tin:     Liên đội Trường TH Kỳ Lợi - Thị xã Kỳ Anh - Hà Tĩnh