LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC KỲ LỢI VỚI PHONG TRÀO “VÒNG TAY BÈ BẠN ”

Chủ nhật - 25/04/2021 22:55
LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH KỲ LỢI VỚI PHONG TRÀO “VÒNG TAY BÈ BẠN ”
LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC KỲ LỢI VỚI PHONG TRÀO “VÒNG TAY BÈ BẠN ”

       Nhằm giáo dục truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta "Lá lành đùm lá rách", “Một con ngựa đau cả tàu bỏ cỏ” Trường Tiểu học Kỳ Lợi đã tổ chức buổi phát động, quyên góp phong trào “Vòng tay bè bạn”  giúp đỡ bạn Dương Xuân Tâm học sinh lớp 4H, bị bệnh hiểm nghèo, gia đình hoàn cảnh khó rất khó khăn.
IMG 20210329 085525
Thầy giáo chủ nhiệm và các bạn lớp 4H thăm hỏi động viên bạn trước khi bạn nhập viện

         Nhận được thông tin phản ánh từ giáo viên chủ nhiệm của em Dương Xuân Tâm, học sinh lớp 4H, trường TH Kỳ Lợi, điểm trường Hải Thanh bị bệnh nặng, không có điều kiện kinh phí để chạy chữa trong khi đó bệnh của em cần phải chuyển tuyến khi chuyển biến nặng, Thầy giáo Lê Song Hào, hiệu trưởng nhà trường phát động  rộng rãi giáo viên và các em Đội viên, thiếu niên nhi đồng trong toàn Liên đội quyên góp ủng hộ giúp đỡ bạn nhằm động viên kịp thời, khích lệ em sớm khỏi bệnh để nhanh trở lại trường học với bạn bè và thầy cô giáo.
IMG 20210329 085517
Thầy giáo Lê Song Hào: Hiệu trưởng nhà trường và Công đoàn nhà trường thăm hỏi động viên gia đình em Dương Xuân Tâm

       Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Ban giám hiệu nhà trường sáng ngày 15/03/2021, Liên đội Trường Tiểu học Kỳ Lợi đã tổ chức buổi phát động phong trào “Vòng tay bè bạn. Với tấm lòng “Tương thân tương ái”, các thầy cô giáo và  các bạn học sinh trong toàn trường đã tích cực tham gia, hưởng ứng phong trào với  hy vọng sẽ góp một phần nhỏ bé của mình để giúp đỡ bạn có kinh phí tiếp tục điều trị.
IMG 20210329 080515
Các em học sinh tích cực tham gia quyên góp, ủng hộ bạn Tâm

       Chương trình quyên góp thật ý nghĩa, thông qua hoạt động này, các em học sinh hiểu sâu rõ hơn về ý nghĩa truyền thống tương thân, tương ái "Lá lành đùm lá rách. Lá rách ít đùm lá rách nhiều"của dân tộc Việt Nam.
Sau ba tuần phát động : Tổng số tiền mà tập thể giáo viên và các em đội viên thiếu niên nhi đồng đã quyên góp ủng hộ là: 18.414.000 (Mười tám triệu bốn trăm mười bốn nghìn đồng). Trong đó các bạn trong lớp 4H lớp hiện tại em đang học tập quyên góp được 1.600.000 đ
      Số tiền này nhà trường và Liên Đội đã đến tận nhà để trao tặng.
IMG 20210425 195827
Thầy giáo Lê Song Hào: Hiệu trưởng nhà trường thăm hỏi tình hình sức khỏe em Tâm

       Chứng kiến sự quan tâm của Nhà trường và Liên Đội. Mẹ bạn Dương  Xuân Tâm rất xúc động, cảm ơn các thầy cô giáo, BGH nhà trường, các em Đội viên thiếu niên nhi đồng trong toàn liên Đội.
IMG 20210425 195857
Trao tặng số tiền  16.814.000 đ  hỗ  gia đình bạn: Dương Xuân Tâm.

         Được biết hiện nay bệnh em đã chuyển biến nặng nhất là khối U phát triển nhanh và các đốt sống thoái hóa không rõ nguyên nhân. Bạn đã được Bệnh viện Trung Ương Huế chuyển tuyến ra Bệnh viện Việt Đức. Trong thời gian tới rất mong các nhà hảo tâm tiếp tục phát  tâm ủng hộ gia đình bạn để bạn có thêm kinh phí tiếp tục chữa trị.
 

Tác giả bài viết: Liên đội Trường TH Kỳ Lợi

Nguồn tin: Liên đội Trường TH Kỳ Lợi:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn cần  
/
 để chia sẽ thông tin,ý kiến ...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

  LIÊN KẾT WEBSITE

  THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • Đang truy cập7
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm6
  • Hôm nay179
  • Tháng hiện tại11,243
  • Tổng lượt truy cập117,896
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây